, , ,

Tảo xoắn Spirulina Hawaii 795V



Mã sản phẩm: 021
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 700,000 VNĐ
Trước Thuế: 700,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm:

Tảo xoắn Spirulina Hawaii là một loại tảo lục – lam có chứa hàm lượng protein cao và nhóm hỗn hợp các Vitamin B, được sử dụng trên khắp thế giới làm thức ăn bổ sung. Spirulina chứa hàm lượng các dưỡng chất không giống với bất cứ một loại hạt, thảo mộc hay thực vật nào. Những dưỡng chất này gồm có các Vitamin, Khoáng chất, Amino axit, các axit béo thiết yếu và các yếu tố vi lượng. Spirulina là nguồn thực phẩm giàu protein nhất từ trước đến nay được phát hiện, và hàm lượng protein gồm có tất cả 22 Amino axit thiết yếu. Nó chứa số lượng lớn các Vitamin E và B12 cũng như có các Vitamin khác ở nhóm B, Beta-carotene và Sắt ở hàm lượng cao. Không giống với sắt trong thực vật , Sắt có trong Spirulina có tính sinh khả dụng cao khi con người ăn vào bụng.
Tảo Hawaii Spirulina có chứa chuỗi vi lượng mạnh như Mangan, Selen và Kẽm cộng với các khoáng chất như Canxi, kali và Magie để đảm bảo nó nổi tiếng như một “Siêu thực phẩm” tự nhiên.

Tảo Hawaii Spirulina đặc biệt dễ tiêu hóa vì thành tế bào của nó được làm từ mucoprotein chứ không phải sợi xenlulo của thực vật. Điều này không chỉ đảm bảo số lượng lớn các dưỡng chất được cung cấp mà chúng cũng có sẵn để hấp thụ từ đường tiêu hóa.
Tảo Hawaii Spiriluna cung cấp loạt dưỡng chất tiêu hóa dễ dàng ở dạng viên 1000mg có hiệu lực cực cao cho phép đạt được các liều lượng lớn vitamin, protein và khoáng chất tự nhiên ở thực vật.

Đôi điều nên biết về tảo Spirulina
Spirulina đã được coi là một loại thức ăn cho sức khoẻ mà nhiều nước công nghiệp phát triển đưa vào nuôi trồng công nghiệp và sử dụng rộng rãi dưới nhiều dạng chế phẩm khác nhau…

Tảo Spirulina là gì?

Tảo Spirulina (Spirulina platensis) là một loài vi tảo có dạng xoắn hình lò so, mầu xanh lam với kích thước chỉ khoảng 0,25mm. Chúng sống trong môi trường nước giàu bicarbonat (HCO3) và độ kiềm cao (pH từ 8,5-11). Năm 1964, Brandily - một nhà nhân chủng học người Pháp là người đầu tiên phát hiện ra loài tảo này trong lần khảo sát sự đa dạng sinh học tại vùng hồ ở Tchad (Châu Phi) sau khi quan sát và nhận thấy những người dân sống quanh vùng hồ này rất khoẻ mạnh vì họ thường vớt loại tảo này về ăn như là một loại thực phẩm chính.

Hai mươi năm sau, vào những năm cuối thập kỷ tám mươi thế kỷ 20 - nhiều giá trị dinh dưỡng và chức năng sinh học của tảo Spirulina đã được khám phá và công bố rộng rãi không chỉ ở Pháp mà ở cả nhiều nước khác trên thế giới như Mỹ, Nhật, Canada, Mehico, Đài Loan… Hầu hết các nghiên cứu đều đã chỉ ra rằng tảo Spirulina rất giàu protein (tới 60-70% trọng lượng khô của tảo) trong khi thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta 20,3%, thịt lợn nạc 19%, thịt chó sấn 16%... Chỉ số hóa học (chemical score - C.S) của protein của tảo cũng rất cao trong đó các loại acid amin chủ yếu như leucin, isoleucin, valin, lysin, methionin và tryptophan đều có mặt với tỷ lệ vượt trội so với chuẩn của tổ chức lương nông quốc tế (F.A.O) quy định. Hệ số tiêu hóa và hệ số sử dụng protein (net protein utilization - N.P.U) rất cao (80-85% protein của tảo được hấp thu sau 18 giờ).
Trong 100g bột tảo chứa tới 1g (1%) acid gama linolenic (tiền thân của chất prostaglandin, có tác dụng cùng với vitamin E chống vữa xơ động mạch, điều hòa huyết áp, bảo vệ gan và các tế bào thần kinh.

Spirulina có các loại vitamin nhóm B, hàm lượng vitamin B12 cao gấp 2 lần trong gan bò. Caroten cao gấp 10 lần trong củ cà rốt. Sắc tố tạo cho tảo có  mầu xanh lam (phycoyanin), các nguyên tố vi lượng như K, Mg, Fe, Mn, Zn cũng rất cao có lợi cho hoạt động của hệ thần kinh và tim mạch, chống lão hóa ngăn ngừa bệnh ung thư và kích thích sự đáp ứng miễn dịch của cơ thể đối với các tác nhân có hại từ bên ngoài. Đặc biệt - kẽm (Zn) và các acid amin: tryptophan, arginin có trong tảo giúp tăng cường khả năng hoạt động tình dục, tăng cảm giác hưng phấn tình dục ở nam giới (những người thiếu arginin có thể mắc chứng bất lực hoặc vô sinh).

Chính vì có những giá trị dinh dưỡng và giá trị sinh học đặc biệt như thế tảo Spirulina đã được coi là một loại thực phẩm chức năng (functional food) một thức ăn cho sức khoẻ (health food) và đã được nhiều nước, nhất là những nước công nghiệp phát triển đưa vào nuôi trồng công nghiệp và sử dụng rộng rãi dưới nhiều dạng chế phẩm khác nhau với sản lượng hàng trăm tấn ở mỗi nước một năm, đứng đầu là các nước Mehico, Mỹ, Nhật, Đài Loan v.v…

Tảo Spirulina có phát triển được  ở Việt Nam?

Tảo Spirulina được giáo sư Ripley D.Fox - nhà nghiên cứu về tảo và các chế phẩm của nó tại "Hiệp hội chống suy dinh dưỡng bằng các sản phẩm từ tảo" (A.C.M.A) tại Pháp đưa vào Việt Nam từ 1985. Trong những năm 1985-1995 đã có những nghiên cứu thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học cấp nhà nước như nghiên cứu của GS.TS. Nguyễn Hữu Thước và cộng sự (Viện Công nghệ Sinh học thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam) với đề tài "Công nghiệp nuôi trồng và sử dụng tảo Spirulina". Hay đề tài cấp thành phố của Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Hưng (TP Hồ Chí Minh) và cộng sự với đề tài "Nghiên cứu sản xuất và sử dụng thức ăn có tảo Spirulina trong dinh dưỡng điều trị" v.v

Cho đến nay, nhiều cơ sở nuôi trồng, sản xuất và chế biến các sản phẩm từ tảo Spirulina đã được thành lập với công nghệ nuôi tảo trên các bể nông xây bằng xi măng sử dụng khí CO2 của công nghệ tạo nguồn cacbon, nguồn CO2 trực tiếp lấy từ các nhà máy bia, cồn, rượu…nén hóa lỏng vào bình chứa. Đó là các cơ sở như Vĩnh Hảo (Bình Thuận), Châu Cát, Lòng Sông (Thuận Hải), Suối Nghệ (Đồng Nai), Đắc Min (Đắc Lắc). Nguồn CO2 từ lò nung vôi (sau khi lọc bụi) và các hầm khí bioga cũng đã được nghiên cứu tận dụng để phát triển nuôi trồng tảo và cũng đã thu được một số kết  quả.

Các sản phẩm có tảo Spirulina trên thị trường Việt Nam hiện nay

Ngoài các sản phẩm Spirulina nhập từ Thái Lan, Trung Quốc… với nhiều tên gọi khác nhau, bán hàng theo phương thức phân phối đa cấp với tỷ lệ chiết khấu cao gây thiệt thòi cho người tiêu dùng. Các sản phẩm được chế biến từ tảo Spirulina tại Việt Nam cũng đã xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng. Trước đây đã từng có bột dinh dưỡng Enalac, Sonalac (5% tảo), viên nang Linaforce của Trung tâm Dinh dưỡng thành phố Hồ Chí Minh, Lactogyl và Linavina của xí nghiệp Dược 24 thành phố Hồ Chí Minh (Công ty cổ phần Hóa dược phẩm Mekofa), viên Spirulina của Công ty nước suối Vĩnh Hảo. 
LIỀU DÙNG:
                -Người lớn bảo vệ sức khỏe – một  gói mỗi ngày trước khi ăn.
                -Người lớn hỗ chợ điều trị bệnh – một đến hai gói mỗi ngày trước khi ăn.
                -Trẻ em – một gói chia làm hai lần mỗi ngày.
                 Lưu ý : uống 0.4L nước/10kg trọng lượng cơ thể mỗi ngày.(ví dụ người 40kg thì uống 1,6L nước).
TÁC DỤNG:
Hawaii Spirulinav được khuyến cáo dùng cho những người ăn chay để cung cấp đủ Vitamin B12 và Sắt mà nếu không sẽ khó hấp thu được những chất này từ chế độ ăn kiêng không thịt. Đối với các vận động viên, Spirulina có thể giúp làm tăng mức năng lượng và nâng cao sức bền bỉ trong khi cũng làm giảm các chứng co rút cơ. Đối với những người có mức năng lượng thấp, Spirulina cung cấp lượng lớn các Amino axit thiết yếu cần cho việc tổng hợp glycogen. Spirulina cũng có khả năng hỗ trợ làm giảm thèm ăn ở những người muốn kiểm soát lượng calo đưa vào đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết có thể giới hạn được trong một chế độ ăn kiêng giảm cân. Spirulina có khả năng giúp ổn định lượng đường trong máu.
“Siêu thực phẩm” này có lợi cho bất cứ người nào cần các dưỡng chất bổ sung trong chế độ ăn kiêng của mình, như là những người thiếu máu, phụ nữ mang thai và những người có các chế độ ăn kiêng kém cân bằng, bảo vệ sức khỏe.

QUI CÁCH: HỘP 50 gói X 15 viên = 795V
TÁC DỤNG PHỤ: Hầu như không có. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng.
ĐỊA CHỈ:  PO Box 33-889 Takapuma, Auckland 0740, New Zealand
               Sản xuất tại New Zealand
               Ngày sản xuất và hạn sử dụng xem trên hộp
Chú ý : Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hướng dẫn mua hàng và thanh toán tại thegioidinhduong.vn
==============================================================
ĐT: 0466 849 833 - Hotline : 0904.768.139
Yahoo: onplaza - dinhduongvietphap ; Skype : flyhightvn

CTY TNHH THẾ GIỚI DINH DƯỠNG VIỆT PHÁP
Tầng 1A, Số 21B Hàng Cháo, Ba Đình, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Dinh dưỡng, thực phẩm dinh dưỡng sức khoẻ dành cho gia đình © 2012 | Designed by Mr Zey - ĐT: 01662161468 - yahoo: haictniit